Chính sách giao hàng và thanh toán

Chính Sách Giao HàngThanh Toán là hai chính sách cơ bản mà bất kỳ website bán hàng theo mô hình B2C hiện nay đều phải có. Việc này giúp cho khách hàng hiểu hơn về tính minh bạch trong Giao Hàng của Website và Quá trình thanh toán của Website. Hiện Tại Website bắt đầu đi vào hoạt động và phát triển từ ngày 17/08/2021, nên bài viết và các nội dung bên dưới đều hoàn toàn chính xác và hợp lệ khi khách hàng mua hàng tại Mixgenz.com. Hãy đọc hai chính sách dưới đây để hiểu hơn về chúng tôi.

 1.Chính sách Giao hàng

lo go mixgenz
Logo giúp khách hàng xác định đúng khi nhận được hóa đơn giao hàng và thanh toán
Thông thường các chính sách giao hàng đều mang tính cụ thể chi tiết nhưng đối với Mixgenz chúng tôi sẽ tổng hợp và đưa ra những nội dung chính để không làm khác hàng mất thời gian.Đối với các thông tin đặt sản phẩm từ website chúng tôi sẽ tiến hành xử lý và xác nhận đơn trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc sẽ giao hàng vào thời gian nào và điều này phải còn tùy vào địa điểm giao hàng.

 • Thời gian giao hàng tại khu vực Hà Nội thường là từ 1-2 ngày kể từ lúc xác nhận đơn hàng.
 • Thời gian giao hàng ở các khu vực quanh Hà Nội như Bắc giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Phòng,… thì sẽ giao hàng từ 3-5 ngày kể từ lúc xác nhận đơn hàng.
 • Thời gian giao hàng ở các tình thành miền trung miền nam thì chúng tôi dự kiến sẽ khoảng từ 10-12 ngày tùy vào vị trí địa lý nơi giao hàng của khách hàng.

Tuy nhiên có một số các trường hợp nổi bật kéo dài hơn dự kiến vì gặp phải những tình huống bất khả kháng và chúng tôi thành thật xin lỗi khách hàng vì sự chậm trễ đó.Khi xác nhận đơn hàng, các nhân viên của công ty Mixgenz sẽ trực tiếp liên lạc với khách hàng theo dữ liệu mà khách hàng để lại. Trường hợp liên lạc không bắt máy thì chúng tôi trì hoãn đơn và sẽ gọi lại sau. Đối với trường hợp liên lạc và không nhận hàng chúng tôi tiến hành hủy đơn hàng và không thể giao hàng cho quý khách.Với những địa chỉ mà các bạn cung cấp không chính xác và rất khó tìm trên bản đồ chúng tôi cũng sẽ liên lạc và xin lại địa chỉ khác, ngược lại nếu liên lạc mà khách hàng hủy đơn chúng tôi vẫn hỗ trợ trả hàng như bình thường.Đối với các đối tác giao hàng của Mixgenz phân phối hàng chuyển đi chậm trể cũng là lý do mà khách hàng sẽ hủy đơn hoặc không lấy hàng chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ và các khách hàng phải chịu một khoản phí trả hàng là 30.000 cho mỗi đơn chuyển đến tay khi “không” có tiền hành hủy đơn để thông báo về hệ thống cửa hàng.Đối với những khách hàng muốn làm cộng tác viên nhập hàng từ website của chúng tôi thì phải tiến hành cọc trước 30% đơn hàng và chịu hoàn toàn phí vận chuyển.Tổng kết : Bên trên là toàn bộ chính sách Giao hàng của Mixgenz.com, Nếu có thắc mắc hoặc liên hệ sửa đổi góp ý hãy liên hệ trực tiếp vào Hotline: 0327775105 hoặc Email:[email protected] để được hỗ trợ sớm nhất từ chúng tôi.

2. Chính sách Thanh toán

Ở chính sách Thanh toán của Mixgenz.com chúng tôi chia ra làm 2 phương thức thanh toán chính:

 1. Thanh toán khi nhận được hàng (Ship code)
 2. Thanh toán bằng hình thức Chuyển khoản ngân hàng

Đối với thanh toán bằng hình thức thanh toán khi nhận được hàng, hệ thống thanh toán này sẽ gửi một dạng hóa đơn bằng giấy dán trực tiếp vào đơn hàng và gửi đến bạn, hóa đơn này gồm có tiền thanh toán, sản phẩm, số lượng, tên cửa hàng, mã QR Code, mã vạch để tránh lừa đảo.Đối với thanh toán bằng hình thức Chuyển khoản ngân hàng chúng tôi sẽ trực tiếp gửi Email tới khách hàng với các nội dung gồm:

 • Tiêu đề: “Thanh toán sản phẩm A – Mixgenz”
 • Lời chào,
 • Nội dung chuyển khoản
 • Mã đơn hàng và nội dung đơn hàng ( Phần quan trọng nhất)
 • Chữ ký và lời cảm ơn

Khi nhìn thấy Email khách hàng sẽ xảy ra 3 bước thực hiện chính:

 1. Từ chối thanh toán không phản hồi lại hình ảnh xác nhận chuyển khoản
 2. Chuyển khoản không ghi lại Mã đơn hàng thì chúng tôi sẽ liên hệ lại trực tiếp vầ xác nhận lại với khách hàng
 3. Trường hợp khách hàng thực hiện ghi nội dung mã đơn hàng chính xác kèm hình ảnh phản hồi lại cho chúng tôi thì chúng tôi vẫn phải tiến hành gọi điện và xác nhận lại việc thanh toán.

Trong những trường hợp Thanh toán sai hoặc chuyển nhầm số tài khoản thì Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho toàn bộ sự việc trên.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng hợp pháp của pháp luật.
ao-thun-tron-mixgenz
Phân phối hàng và thực hiện đầy đủ chính sách giao hàng và thanh toán
Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ mô tả về chính sách giao hàng và thanh toán.
Mọi thắc mắc hãy liên hệ với website và fanpage của chúng tôi
Xin chân thành cảm ơn.